So sánh hiệu quả của kem trị sẹo Rejuvasil với một số cách trị sẹo khác

Hiệu quả khi so sánh kem trị sẹo Rejuvasil với một số phương pháp khác là điều mà rất nhiều chị em quan tâm. Muốn biết câu trả lời, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

So sánh kem trị sẹo Rejuvasil, bạn đã biết đây là sản phẩm ưu việt chuyên trị các loại sẹo lồi. Vậy hãy cùng xem sẹo lồi là gì và cơ chế hình thành sẹo lồi ra sao.

1. Sẹo lồi là gì?

So sánh hiệu quả của kem trị sẹo Rejuvasil 1
So sánh hiệu quả của kem trị sẹo Rejuvasil 1

Sẹo lồi là kết quả của sự phát triển quá mức của các mô xơ sau khi có dấu hiệu tổn thương da. Các mô này phát triển không ngừng, nhô cao lên trên mặt da và lan rộng xung quanh vết thương.

Tùy theo mức độ tổn thương, vị trí tổn thương trên cơ thể, hoặc đặc điểm cơ địa của từng người sẽ phân chia thành 2 mức: sẹo bình thường hay sẹo không bình thường (sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo lõm,…)

2. Nguyên nhân hình thành sẹo lồi

Do vết thương bị nhiễm khuẩn hoặc có chứa dị vật: lông tóc, bụi bẩn, cát… khiến vết thương có xu hướng phát triển nặng thêm

Yếu tố cơ địa: người có cơ địa sẹo lồi có nguy cơ bị các vết sẹo lồi cao. Đây là đối tượng tương đối nhạy cảm nên cần chú ý để tránh bị các tổn thương không đáng có dẫn tới những vết sẹo lồi xấu xí.

Vết thương bị nhiễm trùng: vết thương không được xử lý nhanh chóng và sát trùng sạch sẽ, có nguy cơ bị nhiễm trùng và quá trình chăm sóc đôi khi bị những dị vật xâm nhập, tồn đọng trên bề mặt vết thương.

Do chế độ ăn uống sau khi bị sẹo: Sai lầm trong việc sử dụng những thực phẩm làm tăng khả năng phát triển sẹo lồi như: rau muống, thịt gà, trứng, đồ nếp….

3. So sánh kem trị sẹo Rejuvasil với phương pháp phẫu thuật sẹo

Phẫu thuật sẹo là phương pháp mang lại hiệu quả khá nhanh tuy nhiên, vẫn tồn tại một số vấn đề cho người dùng, đặc biệt đối với người có cơ địa sẹo lồi.

So sánh hiệu quả của kem trị sẹo Rejuvasil 2
Phẫu thuật sẹo lồi

Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, người có cơ địa sẹo lồi có khả năng phát sinh Collagen nhiều gấp 3 lần người bình thường. Đặc biệt khi trên cơ thể có vết thương hở, khả năng bị thẹo lồi của họ cao gấp 2 lần, khả năng tái phát sẹo cũng tăng theo tỷ lệ thuận.

Do đó, khi tác động phẫu thuật cắt sẹo lồi khách hàng sẽ không thể điều trị dứt điểm được tình trạng như mình mong muốn. Ngược lại, khả năng phát triển và lan rộng của mô sẹo còn lớn hơn so với kích thước mô xơ ban đầu.

Chưa kể tới phương pháp phẫu thuật còn có nguy cơ gây nguy hiểm tới tính mạng do trong quá trình làm phẫu thuật đôi khi khách hàng sẽ phải sử dụng thuốc gây tê, gây mê. Chỉ cần một sơ suất nhỏ rất có thể sẽ gây ảnh hưởng tới tính mạng. Hơn nữa, so về mặt kinh tế thì sử dụng kem trị sẹo như Rejuvasil hợp lý hơn.

Hiện trên thị trường, so sánh kem trị sẹo Rejuvasil quy cách là 10ml, 15ml, tuýp 30ml và tuýp 60ml.

4. Tìm hiểu về kem trị sẹo Rejuvasil

Thành phần chính:

Trong 1 tuýp thuốc Rejuvasil có chứa các thành phần chính sau:

Sản phẩm này được sản xuất theo công thức rất đặc biệt và nó có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên nên khi sử dụng sẽ luôn đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

  • Coenzyme Q-10
  • Vitamin A
  • Pycnogenol
  • Và một số thành phần khác…

5. Kem trị sẹo Rejuvasil có tốt không?

Kem trị sẹo Rejuvasil là dòng sản phẩm trị sẹo nổi tiếng của tập đoàn Scarheal Inc Mỹ được thành lập từ năm 1988. Không chỉ tại Mỹ mà được tin dùng trên toàn thế nhờ hiệu quả cao mà lại đảm bảo hiệu quả, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

So sánh hiệu quả của kem trị sẹo Rejuvasil 3
Kem trị sẹo lồi hiệu quả

So sánh kem trị sẹo Rejuvasil Đây là sản phẩm được các chuyên gia tại Mỹ khuyên dùng nhờ hiệu quả điều trị sẹo đến 90% với vết sẹo mới và 60% với vết sẹo lâu năm. Đặc biệt, ưu điểm lớn của kem trị sẹo Rejuvasil không chỉ là điều trị nhanh chóng các loại sẹo mà còn thích hợp với hầu hết các loại da khác nhau. Sản phẩm không gây tình trạng dị ứng, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm được các chuyên gia uy tín tại Mỹ khuyên dùng. Theo nghiên cứu, kem có thể điều trị hiệu quả đến 90% đối với các vết sẹo mới và 60% đối với các vết sẹo đã lâu năm.

Kem đã được tổ chức TAQA công nhận tính an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, trị sẹo bỏng Rejuvasil còn được Cục thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ – FDA chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Kemtriseo.com.vn là đơn vị cung cấp các sản phẩm kem trị sẹo Scar Rejuvasil chính hãng từ Mỹ. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và được tư vấn hãy liên hệ hotline: 0988 485 336.

Các thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn có thông tin trong việc so sánh kem trị sẹo Rejuvasil với các phương pháp khác.Chúc bạn sớm thoát khỏi nỗi lo về sẹo lồi!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *