Hướng dẫn cách nhận biết kem trị sẹo rejuvasil thật-giả?

Là sản phẩm của thương hiệu Rejuvaskin cao cấp đến từ Mỹ, thuộc tập đoàn Scar Heal có công dụng trị sẹo cực tốt. Do vậy, nhiều đối tượng đã làm giả sản phẩm. Hãy cùng xem cách phân biệt kem trị sẹo Rejuvasil thật giả dưới đây..

1. Phân biệt kem trị sẹo Rejuvasil thật giả qua tem chống hàng giả

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Nay Rejuvaskin | Scarheal  thông báo thay đổi tem chống hàng giả mới với các tính năng bảo mật tối ưu hơn, thay thế loại tem chống hàng giả cũ cho tất cả các loại sản phẩm xóa mờ sẹo mang thương hiệu Rejuvaskin. 

Một vài thay đổi trong tem chống hàng giả mới của Rejuvaskin:

Phần quan trọng nhất của tem chống hàng giả Rejuvaskin Việt Nam chính là mã ẩn số dưới lớp tráng bạc trên mặt tem. Để thấy được mã số ở dưới bạn cần cạo sạch lớp bạc này đi và dùng những dãy số này để nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn ngay dưới mã số.

Hướng dẫn cách nhận biết kem trị sẹo rejuvasil thật-giả 1
Tem chống hàng giả Rejuvaskin Việt Nam

Nếu là sản phẩm chính hãng thì sẽ được trả về tin nhắn điện thoại của bạn thông tin HÀNG CHÍNH HÃNG được phân phối bởi REJUAVSKIN VIỆT NAM. Nếu chẳng may bạn mua phải hàng giả hoặc đã được sử dụng thì tin nhắn sẽ trả về thông báo cảnh báo hàng giả, hàng đã qua sử dụng. Do đó, đây cũng là cách phân biệt kem trị sẹo Rejuvasil thật giả khá dễ dàng.

2. Phân biệt kem trị sẹo Rejuvasil thật giả bằng mắt thường 

Để bạn có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm của Rejuvaskin là hàng thật hay hàng giả bằng mắt thường ngay tức khắc. Hãy dựa vào những dấu hiệu bên dưới, đã được Rejuvaskin | Scarheal liệt kê như sau:

  • Sản phẩm của Rejuvaskin có lô sản xuất được dập nổi
  • Đầu của lõi tuýp sản phẩm Rejuvaskin thật nhỏ hơn tuýp kem bị làm giả.
  • Thậm chí, ngay cả lõi và chất kem của sản phẩm Scar Esthetique cũng đã được làm giả một cách hết sức tinh vi. Chất kem của tuýp kem giả cũng đã có màu vàng nhạt như chất kem nguyên bản.
Hướng dẫn cách nhận biết kem trị sẹo rejuvasil thật-giả 2
Phần đầu của lõi tuýp kem giả có lỗ to hơn phần đầu của lõi tuýp kem thật

3. Cách phân biệt kem trị sẹo Rejuvasil thật giả qua quét mã vạch

Mã vạch (hay còn gọi là Barcode) – Cách thức kiểm tra hàng hóa dễ dàng và đơn giản nhất hiện nay. Bởi trên thế giới mã vạch rất đa dạng và phong phú, thể hiện tính đặc trưng của từng quốc gia.

Mã vạch (hay còn gọi là Barcode) – Ảnh minh họa

Trên bao bì sản phẩm xóa mờ sẹo của Rejuvaskin, đều có một đoạn mã vạch. Ngay lúc này đây, việc của bạn là thực hiện thao tác quét mã vạch theo các bước sau:

Bước 1: Vào App store hoặc Google Play down phần mềm Barcode Scanner.

Bước 2: Click vào nút Open và thực hiện thao tác Scan mã vạch UPC-A

Bước 3: Kết quả Metadata: Tên nước viết tắt chính là xuất xứ.

Bước 4: Click vào Product search hoặc Web search để phần thông tin sản phẩm hiện thị trên Google.

4. Phân biệt kem trị sẹo Rejuvasil thật giả qua check mã QR Code trên Zalo App

Với các tính năng ưu việt, tiện lợi nay bạn đã có thể check mã QR Code trực tiếp trên phần mềm Zalo App. Bạn thực hiện các bước tương tự như cách 2, là quét mã QR trên tem chống hàng giả của sản phẩm, và chờ trong vài giây. Sau đó, tiếp tục điền vào các phần yêu cầu còn trống để xác thực thông tin sản phẩm xóa mờ sẹo.

5. Phân biệt kem trị sẹo Rejuvasil thật giả qua Quét QR code

Hướng dẫn cách nhận biết kem trị sẹo rejuvasil thật-giả 3
Phân biệt kem trị sẹo Rejuvasil thật giả qua Quét QR code

Bước 1: Bạn tiến hành tải App QR code trên CH Play (hệ điều hành Android), hoặc App Store (hệ điều hành ios) về máy.

Bước 2: Bấm Scanner để bắt đầu quét mã QR code có trên tem chống hàng giả của sản phẩm xóa mờ sẹo Rejuvaskin

Bước 3: Nhấp vào đường link hệ thống vừa gửi và bạn tiếp tục điền đầy đủ thông tin vào những ô trống được yêu cầu, để hoàn tất bước xác thực sản phẩm xóa mờ sẹo.

Chú ý: Trên mỗi sản phẩm kem xóa mờ sẹo, sẽ có một mã số tem chống hàng giả. Bạn hãy cào phần lớp phủ bạc để lấy mã số xác thực thông tin như hình bên dưới.

Hy vọng với các cách phân biệt kem trị sẹo Rejuvasil thật giả bên trên có thể giúp bạn tránh mua phải hàng kém chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể truy cập địa chỉ bán sản phẩm chính hãng và uy tín tại kemtriseo.com.vn hoặc gọi hotline: 0988 485 336.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *